Trường MN Sao Mai phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-BCĐXDXHHT ngày 23/9/2021 của Ban Chỉ đạo xây dựng xã hội học tập  quận Cầu Giấy về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời quận Cầu Giấy năm 2021. Tối ngày 30/9/ 2021 Trường MN Sao Mai tổ chức phát động “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021” tới toàn thể CBGVNV trong trường.

Trong buổi phát động Đồng chí Nguyễn Thúy Thuận - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nêu rõ tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển của mỗi cá nhân; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập để CBGVNV nhận thức được ý nghĩa và tính cấp thiết của việc học tập tiếp thu, vận dụng những tri thức mới vào hoạt động chuyên môn và các hoạt động đời sống khác nhằm nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và chất lượng cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi phát động phong trào tuần lễ học tập suốt đời năm 2021