TRƯỜNG MN SAO MAI THI ĐỒNG DIỄN THỂ DỤC SÁNG

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 -2014 và nhằm phát triển vận động cho trẻ, sáng nay, ngày 17/01/2014, trường mầm non Sao Mai tổ chức cho các các con thi “Đồng diễn thể dục sáng”. Cuộc thi đã được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của 11/11 lớp với 100% trẻ được biểu diễn. Mỗi lớp có một sắc màu riêng nhưng đều thể hiện được sự khoẻ khoắn, hồn nhiên và vui nhộn. Từ âm nhạc, trang phục, đạo cụ cho đến các động tác đều được các cô lựa chọn rất công phu và sáng tạo. Kết quả chung cuộc, Ban Giám Khảo đã trao giải cụ thể như sau:

+ 01 Giải Nhất: Lớp MGN B2

+ 02 Giải Nhì: Lớp MGL A1, lớp MGL A2

+ 03 Giải Ba: Lớp MGB C3, lớp MGN B1, Lớp MGL A3

+ 05 Giải Khuyến khích: Lớp MGL A4, lớp MGN B3, lớp MGB C1, lớp MGB C2, NT D1.

Hội thi “Đồng diễn thể dục sáng” đã thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp với các bậc phụ huynh đến dự. Đặc biệt, thông qua hội thi đã giúp các con được giao lưu, học hỏi từ đó phát triển thể lực và nâng cao tính mạnh dạn, hồn nhiên.

Dưới đây là một số hình ảnh của các lớp tham gia hội thi:

Ban giám khảo cuộc thi

Bài đồng diễn đạt giải nhất của lớp MGN B2:

Bài đồng diễn đạt giải nhì của 2 lớp MGL A1 và MGL A2:

Bài đồng diễn lớp MGL A1

Bài đồng diễn lớp MGL A2

3 giải ba gồm các bài đồng diễn của các lớp: MGB C3, MGN B1 và MGL A3:

Bài đồng diễn lớp MGB C3

Bài đồng diễn lớp MGN B1

Bài đồng diễn lớp MGL A3

5 giải khuyến khích gồm các bài đồng diễn của các lớp: MGL A4, MGN B3, MGB C1, MGB C2, lớp nhà trẻ D1:

Bài đồng diến lớp MGL A4