TRƯỜNG MN SAO MAI PHỔ BIẾN CÁC TIẾT DẠY VÀ HOẠT ĐỘNG ĐÃ ĐẠT GIẢI TRONG HỘI THI GV GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2013 – 2014

Thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng, nâng cao trình độ giáo viên thường xuyên, ngày 13/03/2014, tổ chuyên môn trường Mầm non Sao Mai tổ chức phổ biến các tiết dạy và hoạt động đã đạt giải trong hội thi giáo viên giỏi cấp Quận cho 100% giáo viên tại trường. Sau giờ kiến tập, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức rút kinh nghiệm. Với tinh thần học hỏi và tiếp thu nghiêm túc, buổi kiến tập đã đạt được kết quả tốt với các ý kiến trao đổi và xây dựng nhiệt tình. Đây là một trong những hoạt động bồi dưỡng chuyên môn có hiệu quả được nhà trường rất chú trọng. Trong thời gian tới, tổ chuyên môn đã có kế hoạch tiếp tục xây dựng các giờ học có chất lượng cao để phổ biến tới các đồng chí giáo viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kiến tập:

Giờ học LQCV: “Trò chơi củng cố chữ cái b – d – đ” của lớp MGL A4:

Giờ học LQVH: Thơ “Hoa đào, hoa mai” của lớp nhà trẻ D1: