TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI ĐI DU XUÂN

Viết thơ đầu năm, mừng nhau thêm một tuổi, đi lễ chùa, trồng cây ….là những phong tục khai Xuân có ý nghĩa cao đẹp đối với người Việt Nam từ lâu đời. Và để động viên tinh thần CBGVNV, ngày 15 tháng 2 năm 2014, Công đoàn trường mầm non Sao Mai kết hợp với chính quyền nhà trường tổ chức cho tập thể CBGVNV đi lễ tại Đền Hùng – Tây thiên. Với tinh thần du xuân đầu năm kết hợp với tín ngưỡng tâm linh, về với cội nguồn, đoàn trường Mầm non Sao Mai đã đi đến nơi về đến chốn, kết thúc chuyến đi một cách an toàn tuyệt đối.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi

Nguồn:truong-mn-sao-mai.caugiay.edu.vn Copy link