Hội chợ xuân trường MN Sao Mai

Nhằm giúp trẻ hiểu thêm ý nghĩa về ngày Tết Nguyên Đán và giáo dục truyền thống văn hóa cho trẻ, trường mầm non Sao Mai đã tổ chức hội chợ quê với chủ đề: “Vui đón Hội Xuân”. Ngày hội đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo phụ huynh và các con. Đặc biệt, Tết Giáp Ngọ năm nay, các con và các cô giáo có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt đã  nhận được sự quan tâm, động viên nhà trường. Thay mặt Ban Giám Hiệu, cô giáo Cao Thị Thảo – Hiệu trưởng đã lên trao quà cho các cô giáo và các con, mỗi phần quà trị giá 300.000đ, được trích từ quỹ khuyến học của trường. Sau phần biểu diễn văn nghệ, các con được tham gia làm quen với hoạt động mua bán tại các gian hàng mang đậm nét văn hoá dân tộc: Tô tượng, tò he, ông đồ, bánh quê, quán nước chè xanh,các trò chơi dân gian như: Kéo co, đập bóng… Bé nào cũng thích thú, phấn khởi khi đựơc tham gia. Không khí tưng bừng của hội chợ, hoà vào sắc xuân ấm áp của hoa đào, hoa mai trên khắp sân trường như  lời chúc, một năm mới an khang – hạnh phúc xin gửi tới các bậc phụ huynh các cô giáo và các con.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội chợ Xuân:

Nguồn:truong-mn-sao-mai.caugiay.edu.vn Copy link