Đêm giao lưu văn nghệ và liên hoan mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường MN Sao Mai

Thời gian dần trôi qua, những cơn gió lạnh đầu tiên của mùa đông  tràn về  với mỗi người đều có những cung bậc cảm xúc riêng. Nhưng với chúng ta – những người đã và đang đóng góp cho sự nghiệp trồng người của xã hội, tháng 11 tới trong lòng ai cũng trào dâng một cảm xúc khó tả! Những bộn bề lo toan cho cuộc sống dường như tan biến, thay vào đó là tình yêu nghề mến trẻ lại rõ hơn bao giờ hết! Nhìn lại thành quả lao động của mình, là các con khôn lớn, khoẻ mạnh từng ngày, được các cô chăm sóc từng ly từng tý…Cô là cô giáo dạy con điều hay lẽ phải, cô là cô tiên dỗ dành khi bé dỗi hờn, cô là bác sỹ khi con bị đau, bị ốm hay cô là diễn viên khi dạy con đóng kịch múa hát, là hoạ sỹ khi cầm tay con sáng tạo nên những bức tranh… Vì sao cô có thể làm được những điều như vậy! Vì cô giáo rất tài năng chăng! Không phải vậy đâu, cô là cô giáo bình thường. Chỉ có điều đặc biệt là cô rất yêu nghề, yêu con! Đó chính là cung bậc cảm xúc mà các cô giáo trường mầm non Sao mai muốn chia sẻ với tất cả các vị đại biểu và các bậc phụ huynh trong ngày vui này!

Hoà chung niềm vui của những người làm nghề giáo viên trên cả nước, ngày 20/11/2013, trường Mầm non Sao Mai tổ chức buổi gặp mặt để tri ân  thế hệ đi trước đồng thời biểu dương tinh thần phấn đấu khắc phục khó kh ăn để hoàn thành nhiệm vụ của tập thể CBGVNV nhà trường. Tới dự buổi gặp có các đồng chí Đinh Thị Minh – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, các bậc phụ huynh là đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp cũng đến dự và đông đủ các đồng chí là CBGVNV trường mầm non Sao Mai. Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Cao Thị Thảo – Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn thế hệ đi trước, biểu dương tinh thần phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của các đồng chí CBGVNV. Đồng chí Hiệu trưởng đã gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới tất cả các đồng chí CBGVNV và gia đình Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, mong tập thể trường mầm non Sao Mai luôn đoàn kết để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm giao lưu văn nghệ và liên hoan chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013:

Cô giáo Đỗ Thị Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường giới thiệu chương trình và đại biểu đến dự đêm liên hoan văn nghệ mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cô giáo Cao Thị Thảo - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn thế hệ đi trước, biểu dương tinh thần phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của các đồng chí CBGVNV

Hiệu trưởng nhà trường - Cao Thị Thảo tặng hoa chúc mừng nguyên hiệu trưởng Đinh Thị Minh - CB về hưu

Đại diện Ban phụ huynh nhà trường tặng quà cho các đ/c đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm học 2012 - 2013

Đại diện Ban phụ huynh tặng quà cho CBGV,NV nhà trường

Chương trình giao lưu văn nghệ do cô giáo Kim Dung và anh Thanh Tuyến làm MC: