ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI

Được sự nhất trí của Đảng uỷ Phường Mai Dịch, Chi bộ đảng trường mầm non Sao Mai tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017. Tới dự Đại Hội có các đồng chí là đại diện Đảng uỷ Phường Mai dịch và 13 đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2013 – 2015. Cũng tại Đại hội đã bầu ra cấp uỷ nhiệm kỳ 2015 – 2017 và đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của các nhiệm vụ chính trị, các đoàn thể trong nhà trường như: Công đoàn, đoàn thanh niên đã cử đại diện tham luận trước Đại hội và hứa luôn luôn phấn đấu là lực lượng nòng cốt thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ đảng trong sạch vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội: