Chi bộ trường Mầm non Sao Mai sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với nội dung “Nói đi đôi với làm”

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Phường Mai dịch, ngày 11 tháng 8 năm 2014, Chi bộ trường Mầm non Sao Mai đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh quí III với  nội dung: “ Nói đi đôi với làm”.

Tới dự buổi sinh hoạt chuyên đề có đ/c Vũ Ngọc Dự – Thường vụ Đảng uỷ Phường Mai dịch và 15 đ/c là Đảng viên  –  quần chúng ưu tú trong Chi bộ.

Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và trang trọng.  Cũng tại buổi sinh hoạt, toàn thể Chi bộ đã được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí:

- Đỗ Thị Hương  – Phó Hiệu trưởng

- Nguyễn Thị Thu Hiền – TTCM

- Nguyễn Thanh Quý – TB TTND

- Đoàn Thị Hoàng Yến – Bí thư Đoàn TN

- Hoàng Thị Minh Ngọc – Quần chúng ưu tú.

Mỗi đồng chí ở các cương vị khác nhau nhưng đều có những nhận thức sâu sắc về nội dung chuyên đề và đều hứa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với trách nhiệm, gương mẫu, đi đầu trong các phong trào với tinh thần “miệng nói tay làm” để tập thể CBGVNV noi theo.

Cuối buổi sinh hoạt, Chi bộ đã được nghe lời phát biểu của đ/c Vũ Ngọc Dự – Thường vụ Đảng uỷ Phường Mai dịch. Thay mặt Chi bộ,  đ/c Cao Thị Thảo – Bí thư Chi bộ đã lên nói lời cảm ơn và hứa, Chi bộ nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện, triển khai một cách nghiêm túc chuyên đề để xây dựng Chi bộ Trường Mầm non Sao Mai ngày một vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: