CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Hoà  trong không khí tưng bừng của cả nước hướng tới các ngày kỷ niệm lớn: 128 năm ngày Quốc tế lao động 1/5, 39 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, ngày 26/4/2014, Chi bộ trường mầm non Sao Mai đẫ tổ chức lẽ kết nạp Đảng  cho 02 đồng chí quần chúng ưu tú. Đó là các đồng chí:

- Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – giáo viên lớp D1

- Đ/c Đỗ Thị Thu Hà – Giáo viên lớp B2

Tới dự buổi lễ kết nạp Đảng viên mới có các đồng chí thuộc Đảng bộ phường Mai dịch:

- Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Bí thư – Thường trực Đảng uỷ Phường.

- Đ/c Trương Thị Hồng Thắng – Đảng uỷ viên – Đảng uỷ Phường.

Đ/c Cao Thị Thảo – Bí thư chi bộ nhà trường đã đọc quuyết định kết nạp Đảng của Quận uỷ Cầu giấy và trao quyết định cho 2 đồng chí Đảng viên mới.

Trong không khí nghiêm túc, trang trọng, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, luôn đi đầu trong các công tác được phân công và không ngừng phấn đấu vì lý tưởng của Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Cao Thị Thảo – Bí thư chi bộ nhà trường đã chúc mừng và mong các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phát huy những mặt mạnh, không ngừng tu dưỡng về đạo đức và chuyên môn để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh hơn.

Cũng trong buổi lễ, Chi bộ đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Bí thư Đảng uỷ Phường. Thay mặt Đảng uỷ Phường Mai dịch, đồng chí đã biểu dương những cố gắng của Chi bộ trong việc phát triển Đảng viên và chúc Chi bộ trường mầm non Sao Mai ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra nghiêm túc, đúng qui trình thủ tục và đạt kết quả tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ chào cờ

Đ/c Cao Thị Thảo - Bí thư Chi bộ trường MN Sao Mai trao Quyết định cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Hà

Và đảng viên mới Đỗ Thị Thu Hà

Hai đ/c đảng viên mới tuyên thệ trước cờ đảng

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Phường Mai Dịch chúc mừng Chi bộ trường MN Sao Mai

Và chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ nhà trường

Chi bộ trường MN Sao Mai