A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Trong không khí tưng bừng của cả nước hướng tới các ngày kỷ niệm lớn: 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2 tháng 9, 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10, ngày 9/10/2015, Chi bộ trường mầm non Sao Mai đã tổ chức lễ kết nạp Đảng  cho 02 đồng chí quần chúng ưu tú. Đó là các đồng chí:

- Đ/c Vũ Thị Bích Hiên – giáo viên lớp A4

- Đ/c Hoàng Thị Minh Ngọc – Giáo viên lớp A3

Tới dự buổi lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí:

- Đ/c Trương Văn Chính – Phó Bí thư – Thường trực Đảng uỷ Phường.

Đ/c Cao Thị Thảo – Bí thư chi bộ nhà trường đã đọc quuyết định kết nạp Đảng của Quận uỷ Cầu giấy và trao quyết định cho 2 đồng chí Đảng viên mới.

Trong không khí nghiêm túc, trang trọng, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, luôn đi đầu trong các công tác được phân công và không ngừng phấn đấu vì lý tưởng của Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Cao Thị Thảo – Bí thư chi bộ nhà trường đã chúc mừng và mong các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phát huy những mặt mạnh, không ngừng tu dưỡng về đạo đức và chuyên môn để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh hơn.

Cũng trong buổi lễ, Chi bộ đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trương Văn Chính – Phó Bí thư  - Thường trực Đảng uỷ Phường. Thay mặt Đảng uỷ Phường Mai dịch, đồng chí đã biểu dương những cố gắng của Chi bộ trong việc phát triển Đảng viên và chúc Chi bộ trường mầm non Sao Mai ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra nghiêm túc, đúng qui trình thủ tục và đạt kết quả tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Tháng 08 : 1.969