Chi đoàn trường MN Sao Mai tổ chức " Ngày Hội đoàn viên" năm 2018.

Chào mừng kỉ niệm 87 năm sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Sáng ngày 23/3/2018 Chi đoàn trường mầm non Sao Mai tổ chức: “Ngày hội đoàn viên”. Về dự với ngày hội, chi đoàn vinh dự được đón đồng chí; Đỗ Đức Trung - Uỷ viên ban chấp hành quận đoàn, đồng chí; Trương Thị Minh Tâm - Bí thư đoàn thanh niên phương Mai Dịch.

Ngày hội diễn ra sôi nổi với 2 phần thi “đoàn viên khỏe” “đoàn viên khéo. Qua phần thi “đoàn viên khỏe” với trò chơi “siêu cầu thủ”, “đi trong bao” chúng ta có thể thấy đuợc sức trẻ cũng như tinh thần hợp tác đồng đội của các đoàn viên khi tham gia trò chơi. Sự hết mình trong trò chơi của các đoàn viên đã đem lại tiếng cười sảng khoái cho ban giám khảo, các đội chơi cũng như các cổ động viên nhiệt tình. Trong khi đó là phần thi “Đoàn viên khéo” lại mang đến sự trầm trồ cho tất cả mọi nguời bởi những món ăn vừa trình bày đẹp, vừa ngon miệng mà đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Sự xuất sắc trong trò chơi “Siêu cầu thủ”, “Đi trong bao”, sự khéo léo trong phần thi nấu ăn thực sự là thách thức không nhỏ cho ban giám khảo. Cuối cùng, với phần thể hiện xuất sắc. Giải nhất thuộc về khối mẫu giáo lớn; Giải nhì thuộc về khối mẫu giáo nhỡ, 02 Giải ba thuộc về tổ văn phòng- bếp và khối mẫu giáo bé. Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích của đoàn viên thanh niên. Sự thành công của hội thi sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục tổ chức các hoạt động bổ ích cho đoàn viên thanh niên trong tuơng lai.

Dưới đây là hình ảnh của "Ngày hội đoàn viên: