TRƯỜNG MN SAO MAI THI GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN GIỎI CẤP QUẬN

Hưởng ứng Hội thi giáo viên – nhân viên giỏi cấp Quận năm học 2013 – 2014 do Phòng Giáo dục tổ chức, ngày 10/01/2014, trường mầm non Sao Mai có 03 đồng chí tham dự:

- Đồng chí ĐặngThị Xuân Quỳnh – Giáo viên lớp Nhà trẻ

- Đồng chí Vũ Thị Bích Hiên – Giáo viên lớp Mẫu Giáo Lớn

- Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Nhân viên nấu ăn

Mỗi giáo viên tham gia thi lên một tiết dạy và một hoạt động. Đồng chí nhân viên tham gia nấu chính theo thực đơn. Các giờ dạy và hoạt động đã thực sự gây hứng thú và phát huy tính sáng tạo cho trẻ. Ban Giám Khảo đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, sự nỗ lực cố gắng hết mình của các thí sinh tham gia dự thi.

Dưới đây là một số hình ảnh của các đồng chí giáo viên, nhân viên tham gia dự thi:

Tiết dạy và tiết hoạt động của các bé lớp nhà trẻ D1:

Tiết dạy và tiết hoạt động của lớp MGL A4:

Ban giám khảo dự dây chuyền tổ bếp: