A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Sao Mai tuyên truyền phối kết hợp với PHHS trong việc rèn luyện sức khỏe và giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non

 

Chiều ngày 8/4/2021Trường mầm non Sao Mai đã tổ chức buổi tuyên truyền với tuyên truyền tới cha mẹ học sinh để cùng phối hợp cùng nhà trường làm tốt công tác CSND – GD 2 hoạt động: Thể dục sáng với chủ đề: “Năng lượng mới , cả ngày vui” và Giáo dục kỹ năng sống “ Thoát hiểm trên ô tô”

Đến dự buổi kiến tập có Đ/c Lê Xuân Thứ - Bí Thư Đảng ủy phường Mai Dịch, Đ/c Phạm Văn Lợi- Chủ tịch UBND phường Mai Dịch; Đ/c Bích Ngọc -Phó chủ tịch UBND phường Mai Dịch; Các đ/c Hiệu trưởng trường MN Xuân Tảo, MN thụy Phương, MN Phú Diễn A cùng các cô giáo 3 trường thuộc quận Bắc Từ Liêm và toàn thể các bậc phụ huynh trong trường.

Hoạt động 1: Hoạt động thể dục sáng với chủ đề “ Năng lượng mới - cả ngày vui” với sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh trường mầm non Sao Mai. Trong hoạt động thể dục sáng trẻ tham gia bài tập vận động với các động tác phát triển cơ tay, cơ chân và vận động toàn thân, cuối cùng là bài tập giãn cơ. Thông qua hoạt động

Hoạt động 2  “ Dạy trẻ thoát hiểm trên xe ô tô” dưới sự tổ chức của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền và Nguyễn Thị Lan Phương đã mang đến cho trẻ những kĩ năng xử lí tình huống vô cùng bổ ích. Các con được trang bị những kiến thức cơ bản khi bị bỏ quên trên xe, để từ đó các con có thêm tự tin, thích ứng được với những tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Hoạt động tuyên truyền của nhà trường tổ chức đã để tại ấn tượng tốt đẹp với đồng nghiệp, với lãnh đạo địa phương và các bạn đồng nghiệp. Đây sẽ là động lực để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Sao Mai tiếp tục cố gắng, đổi mới và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh cúa buổi tuyên truyền:

 

 

 

 

 

 

 Đ/c Lê Xuân Thứ - Bí Thư Đảng ủy phường Mai Dịch

Đ/c Phạm Văn Lợi- Chủ tịch UBND phường Mai Dịch

Đ/c Đoàn Bích Ngọc- Phó chủ tịch UBND phường Mai Dịch

Các đ/c Hiệu trưởng trường MN Xuân Tảo, MN thụy Phương, MN Phú Diễn A

 

Hoạt 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Tháng 05 : 2.249