A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Sao mai tổng vệ sinh đón trẻ quay lại trường học và Phương án: Đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 khi học sinh quay trở lại trường học

Thực hiện công văn số 1052/UBND-KGVX của UBND Thành phố Hà nội và công văn số 930/SGDĐT-CTTT-KHCN của Sở GD&ĐT Hà Nội ngày 08/4/2022 về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp, hôm nay ngày 12/04/2022, toàn thể CBGV-NV Trường Mầm non Sao Mai tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ khu vực trong và ngoài trường học, chuẩn bị cơ sở vật chất, vật tư y tế cần thiết cho công tác phòng dịch, đảm bảo an toàn cho trẻ khi quay trở lại trường học như: nhiệt kế, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang....Từng đồ chơi, đồ dùng cá nhân của trẻ như cốc, khăn mặt, chăn, chiếu…được các cô luộc nước sôi, giặt sạch, phơi khô. Sàn nhà, giá đồ chơi được vệ sinh bằng dung dịch Clomin B. Từng chậu cây xanh được lau rửa, sửa sang sạch sẽ tạo không gian xanh tươi quanh khu vực sân trường, hành lang và góc thiên nhiên của từng lớp.

Cũng trong ngày hôm nay, nhà trường đã tổ chức diễn tập phương án khi có CBGVNV trong nhà trường là F0, F1. Quy trình các bước xử lý từ lớp phát hiện F0 đến phòng cách ly được thực hiện theo đúng hướng dẫn, đảm bảo nguyên tắc phòng dịch. 15h cùng ngày, tập thể CBGVNV nhà trường tiến hành họp hội đồng sư phạm để BGH triển khai cụ thể phương án  phân luồng đón học sinh, đo thân nhiệt cho CBGVNV, PH ngay từ cổng, giáo viên đo thân nhiệt cho trẻ tại các lớp và phân công nhiệm vụ từng tổ - khối chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón trẻ quay lại trường học.

          Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường.

1. Hình ảnh tổng vệ sinh

 

 

 

 

 

2. Diễn tập phương án khi có CBGVNV trong nhà trường là F0, F1

 

 

 

Khử khuẩn lớp học, đường đi và phòng cách ly

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường MN Sao Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Tháng 07 : 123