Trường MN Sao Mai tổ chức tập huấn lưu trữ hồ sơ điện tử trên Google drive cho GV, NV

Nhằm mục tiêu tăng cường đổi mới và  ứng dụng CNTT phục vụ công tác quản lý, dạy học và kiểm tra đánh giá. Ngày 18/10/2021 vừa qua ban giám hiệu trường mầm non Sao Mai đã tổ chức bồi dưỡng chuyên môn với nội dung chuyên đề: “Hướng dẫn sử dụng Google drive trong lưu trữ và số hóa hồ sơ của trường”. Trong buổi trực tuyến có sư tham gia của BGH, 100% giáo viên, nhân viên các tổ. Dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ, nhiệt tình của cô giáo Tạ Thùy Linh đã giúp giáo viên, nhân viên được tìm hiểu các ứng dụng của phần mềm Google drive trong việc lưu trữ  hồ sơ và chia sẻ tài liệu, kế hoạch, giáo án trên Google drive trong quá trình làm việc nhóm, báo cáo trực tuyến. Kết thúc buổi bồi dưỡng chuyên môn CBGVNV đã hiểu được vai trò, ý nghĩa tiếp thu, lĩnh hội, vận dụng được những kiến thức thú vị và hữu ích. Đặc biệt là cách sử dụng Google drive trong lưu trữ và số hóa hồ sơ của trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn