Trường MN Sao Mai tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm chỉnh sửa video

Với mục tiêu giúp giáo viên có kỹ năng thiết kế video để tạo ra những video bài giảng online chuyên nghiệp, phù hợp và hấp dẫn trẻ ôn luyện kỹ năng tại nhà trong bối cảnh học sinh các trường học của thành phố Hà Nội nói chung và học sinh mầm non nói riêng không thể đến trường. Tối ngày 13/9/2021, Tổ chuyên môn của trường mầm non Sao mai đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với nội dung: “Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Capcut và Vivavideo để tạo video từ ảnh và video có sẵn” cho toàn thể giáo viên.

Buổi học dưới sự chia sẻ của cô giáo Kiều Thị Giang- một giáo viên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng phần mềm capcut, vivavideo đã thu hút sự có mặt đông đủ của 100% giáo viên cũng như sự góp mặt của BGH nhà trường. Trong buổi chia sẻ, giáo viên được giải đáp, hỗ trợ kịp thời những thắc mắc, học hỏi được rất nhiều kỹ năng xử lý các video để dạy trẻ được dễ dàng, chất lượng và tạo hiệu quả hơn trong việc giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt chuyên môn