Trường MN Sao Mai tổ chức tập huấn hướng dẫn giáo viên cách thiết kế bài tập tương tác cho trẻ thông qua trang website Liveworksheets

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2021, với mục tiêu giúp giáo viên có thể xây dựng các bài tập tương tác online cho trẻ ôn luyện kiến thức, kỹ năng trong giai đoạn  trẻ phải nghỉ học tại nhà do ảnh hưởng của dịch Covid 19  Tối ngày 1/10/2021- Tổ chuyên môn Trường MN Sao Mai đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn để hướng dẫn toàn thể giáo viên nhà trường cách thiết kế bài tập tương tác cho trẻ thông qua trang web: Liveworksheets. Đây là dạng phiếu bài tập tương tác mà trẻ có thê chơi và thao tác trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính. Cô giáo sau khi thiết kế bài tập sẽ gửi đường link phiếu bài tập cho cha mẹ hoạc sinh thông qua kênh Zalo, Facebook của lớp. Cha mẹ học sinh chỉ việc nhấp vào đường link và cho trẻ làm bài. Dưới sự chia sẻ ngắn gọn, chi tiết, dễ hiểu của Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Tổ trưởng chuyên môn, thông qua các ví dụ minh hoạ cụ thể đã giúp 100% giáo viên tham gia buổi tập huấn nắm được kỹ năng thiết kế các dạng bài tập tương tác online cho trẻ như: Bài tập điền vào chỗ trống, bài tập kéo thả, bài tập nối theo cặp, bài tập tích chọn đáp án, bài tập lựa chọn nhiều đáp án, bài tập nghe nói….

Sau đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt chuyên môn