Trường MN Sao Mai tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022

Hòa trong không khí tưng bừng của ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và nhân tháng hành động trẻ em. Hôm nay thứ tư ngày 25/05/2022 trường Mầm non Sao Mai tổ chức tổng kết cho các cháu học sinh.

Với sự phối hợp với trung tâm năng khiếu Hải Hà và trung tâm Gookids đã tổ chức một chuỗi hoạt động như: Tô tượng, vẽ tranh, cắt dán tạo sản phẩm hay các trò chơi vận động như “Tay đua siêu tốc” và “Siêu cầu thủ nhí” với mục đích tạo sân chơi cho trẻ được thỏa sức sáng tạo, được giao lưu cùng các bạn trong khối. Với hình thức tổ chức này nhà trường đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía cha mẹ học sinh toàn trường.

Tới dự buổi tổng kết năm học của các con còn có ban đại diện hội cha mẹ học sinh 13 lớp cùng đông đảo phụ huynh học sinh trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết năm học.

Tác giả: Trường MN Sao Mai