Trường MN Sao Mai tổ chức kiến tập giờ ăn cho sinh viên trường đại học Thủ Đô

Thực hiện kế hoạch hướng dẫn sinh viên, ngày 26 tháng 4 năm 2022, trường mầm non Sao Mai đã tổ chức cho các em sinh viên trường Đại học Thủ Đô kiến tập tổ chức giờ ăn tại lớp mẫu giáo lớn A4. Tới dự buổi kiến tập có Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo Nguyễn Thúy Hạnh giảng viên trường đại học Thủ Đô cùng giáo viên các lớp và toàn thể các em sinh viên.

Qua buổi kiến tập này sẽ giúp cho các em sinh viên nắm được những công việc cụ để tổ chức giờ ăn cho trẻ như: Chuẩn bị bàn ăn hợp lý, hướng dẫn trẻ kỹ năng rửa mặt, rửa tay trước khi ăn, kỹ năng chia ăn, kỹ năng quản trẻ trong giờ ăn, động viên trẻ ăn ngon miệng, ăn hết xuất.

Kết thúc buổi kiến tập các em đều cảm thấy thật hào hứng, những cảm giác băn khoăn lo lắng đã bớt đi rất nhiều, những gì các em cảm nhận còn bỡ ngỡ thì qua buổi kiến tập buổi họp rút kinh nghiệm giúp các em thêm yêu nghề hơn, và càng thêm tự hào vì đã lựa chọn là cô giáo mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kiến tập