Trường MN Sao Mai tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2020

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022, sáng ngày 12 tháng 10 năm học 2021, Trường MN Sao Mai đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới!

Hội nghị năm nay được tổ chức theo hình thức trực tuyến để đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 nhưng không khí của toàn thể Hội nghị vẫn rất trang trọng. Trong hội nghị đã được nghe các báo cáo của đồng chí Nguyễn Thúy Thuận - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021- 2022: vừa thực hiện phòng, chống dịch covid-19, vừa phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ. Trong năm học 2021-2022 Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng được yêu cầu của trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, hướng tới mục tiêu của chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh - An toàn - Thân thiện”.

Hội nghị khép lại trong không khí phấn khởi và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học mới 2021-2022 sẽ gặt hái nhiều thành công tốt đẹp!

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: