Trường MN Sao Mai kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp kỉ niệm 39 năm ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 18/11, trường Mầm non Sao Mai long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu năm học 2020-2021 qua hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến nhằm chúc mừng, tri ân tới tập thể CBGVNV nhà trường.

Năm học vừa qua, trường Mầm non Sao mai vinh dự đón nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố”. Đây là phần thưởng cao quý và danh dự cho những cố gắng, nỗ lực của tập thể nhà trường trong năm học 2020-2021, cùng nhau vượt qua nhưng khó khăn trong đại dịch.

Nhằm phát huy những giá trị tốt đẹp của giáo dục Thủ Đô. Năm học 2020-2021, những sáng kiến kinh nghiệm của CBGVNV nhà trường được các cấp lãnh đạo đánh giá cao, triển khai hiệu quả trong nhà trường và có sức lan tỏa tích cực, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp trồng người.

Xin được chúc mừng:

- Đồng chí Nguyễn Thúy Thuận, Nhà giáo ưu tú- Hiệu trưởng nhà trường vinh dự được chủ tịch UBND quận tặng giấy khen “Sáng kiến sáng tạo tiêu biểu năm 2021”.

- Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT. Được nhận giải thưởng " Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo " lần thứ 5.

- Cô giáo Vũ Thị Bích Hiên được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.

- 10 cô giáo đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

Buổi lễ khép lại với thật nhiều cung bậc cảm xúc. Niềm vui hân hoan, hạnh phúc xen lẫn tự hào về ngôi nhà Sao Mai. Chúc cho các đồng chí CBGVNV luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an. Luôn đồng lòng sát cánh bên nhau cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh: