A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Sao Mai kết hợp với công ty Gokids tổ chức chương trình "Chuỗi vận động Gokids 4.0"

Với tinh thần xây dựng cho trẻ thói quen, lối sống lành mạnh, rèn luyện thể chất, trường mầm non Sao Mai đã phối hợp với công ty Gokids Việt Nam, tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với các con từ lứa tuổi  24 – 36 tháng đến 5 tuổi.

Đến dự với buổi giao lưu của cô và các con trường mầm non Sao Mai có đồng chí  Đinh Thị Tuyết Mai- Tổ trưởng tổ giáo vụ mầm non; đồng chí Nguyễn Thúy Thuận- Nhà giáo ưu tú - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Bên cạnh đó, đồng hành với chương trình giao lưu có đồng chí Nguyễn Việt Thắng- Giám đốc Công ty TNHH Gokids Việt Nam.

          Tại buổi giao lưu, các con đã được trải nghiệm thực tế thông qua các bài tập vận động, các trò chơi và đan xen giao lưu hỏi đáp trực tiếp có quà tặng. Buổi giao lưu đã thu hút trên 300 bé và các bậc phụ huynh cùng tham gia. Với sự hướng dẫn rất nhiệt tình và thu hút của hai huấn luyện viên, dù chỉ thông qua màn ảnh nhỏ thôi, nhưng các con rất tích cực thực hiện các bài tập vận động như: Running; Size Bends; Star Jump; Cycling đến các bài Yoga như: Rockets; Downward Faccing Dog; Sun & Moon.

          Xen kẽ các bài tập vận động là các câu hỏi đáp, trò chơi phù hợp với từng lứa tuổi, giúp các con vừa được phát triển tư duy, sự nhanh nhẹn, khéo léo, vừa được giải phóng cơ thể, phát triển thể chất. Buổi giao lưu đã duy trì được hứng thú cho các con đến giây phút cuối cùng và thực sự đã lan tỏa được tinh thần yêu thể thao cho các con và các bậc phụ huynh. Những bạn học sinh đã may mắn và xuất sắc dành được các phần quà sẽ được Ban tổ chức trao tận tay các bé. Đây cũng chính là một trong những món quà mà Ban giám hiệu  trường mầm non Sao Mai đã phối kết hợp với các đơn vị giáo dục, dành cho các con trong bối cảnh dịch bệnh các con chưa được đến trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi  giao lưu vân động

 

Đồng chí  Đinh Thị Tuyết Mai- Tổ trưởng tổ giáo vụ mầm non; đồng chí Nguyễn Thúy Thuận- Nhà giáo ưu tú - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Việt Thắng- Giám đốc Công ty TNHH Gokids Việt Nam.

 

Các con tập trung lắng nghe các huấn luyện viên hướng dẫn và tích cực tham gia các bài tập vận động.

 

 

 

 

 

 

Các bé say sưa tập các bài cùng các Huấn luyện viên.

 Trước khi kết thúc buổi giao lưu, để thể hiện tình cảm và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô, các con đã cùng nhau thả tim/like cho các thầy cô. Nhìn những hình ảnh đáng yêu này của các con, thầy cô cảm thấy hạnh phúc và tự hào về các học trò nhỏ của mình vô cùng. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 62
Tháng 08 : 1.974