Trường MN Sao Mai họp trực tuyến hội đồng sư phạm, chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022

Thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ, nhằm đảm bảo các công tác chuẩn bị công tác khai giảng trong tình hinh dịch bệnh. Chiều ngày 23/8/2021, trường mầm non Sao Mai tổ chức họp Hội đồng sư phạm trực tuyến với  nhiệm vụ trọng tâm; Chuẩn bị mọi điều kiện cho năm học 2021-2022 và phổ biến công tác phòng chống dịch bệnh. Tại buổi họp đồng chí Nguyễn Thúy Thuận – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo cụ thể những hoạt động chính trong thời gian nghỉ dịch. Công tác phát triển đảng, công tác tuyển sinh của nhà trường, công tác chuyên đề, công tác phòng chống dịch bệnh, công tác nhân sự và phân công mạng lưới giáo viên nhân vênvà phân công nhiệm vụ chuẩn bị công tác khai giảng online, để các thành viên nắm vững và thực hiện được hiệu quả. Buổi họp đã nhận được sự nhất trí của 100% CBGVNV trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp trực tuyến