Trường MN Sao Mai Chào mừng năm học mới 2021 - 2022

“Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu”.

Ngày khai trường luôn là thời khắc thiêng liêng, luôn ghi sâu những cảm xúc, hồi hộp và háo hức không thể phai nhòa trong tâm trí của mỗi học sinh và các thầy cô giáo.

Ngày hội đến trường năm nay của các cấp học trên cả nước nói chung và các cô giáo, các bé học sinh Trường MN Sao Mai - Quận Cầu Giấy nói riêng thật đặc biệt!. Các cô giáo, các bé học sinh ở nhà, không thể đến trường do dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp. Mọi người chỉ được gặp nhau qua màn hình nhỏ, để giao lưu trò chuyện và đón chào một năm học mới, năm học 2021-202. Mọi công việc và nội dung buổi gặp mặt đã được các cô chuẩn bị cẩn thận, chu đáo. Mặc dù cảm xúc của mỗi người không thể vẹn nguyên như ngày tựu tường của những năm trước. Nhưng các cô giáo và các bạn học sinh vẫn có chút bồi hồi, bâng khuâng và lắng đọng.

Hình ảnh Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thúy Thuận - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên như thúc giục tập thể CBGVNV nhà trường không ngừng phấn đấu vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Sau đây, là những hình ảnh về buổi giao lưu, trò chuyện chào năm học mới của Trường mầm  Sao Mai Quận Cầu Giấy.

Tập thể CBGVNV trường MN Sao Mai

Nhà giáo ưu tú- Nguyễn Thúy Thuận - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào năm học mới và đánh trống khai trường.

Buổi trò chuyện giao lưa với học sinh nhân ngày khai trường các các lớp trường MN Sao Mai

Video: Chào năm học mới 2021-2022