A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Sao Mai tổ chức hoạt động kiến tập cho các TTLĐXS cấp Thành phố

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, sáng ngày 07/4/2021 trường mầm non Sao Mai vinh dự được tổ chức hoạt động kiến tập cho các tập thể lao động tiên tiến xuất sắc cấp thành phố. Đến dự buổi kiến tập có Đ/c Hoàng Thanh Hương- Trưởng phòng MN Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, cùng các đồng chí chuyên viên Phòng Mầm non Sở GDĐT Hà Nộil Ban chủ nhiệm CLBTTLĐXS; Đ/c Phạm Ngọc Anh – Trưởng phòng Giáo dục đào tạo quận Cầu Giấy; các đ/c Phó trưởng phòng phụ trách cấp học MN, các đ/c Chuyên viên và các đ/c hiệu trưởng đại diện các tập thể tiên tiến xuất sắc của 30 quận huyện trên toàn thành phố Hà Nội.

Mở đầu là hoạt động thể dục sáng với chủ đề “ Năng lượng mới - cả ngày vui” với sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh trường mầm non Sao Mai. Trong hoạt động thể dục sáng trẻ tham gia bài tập vận động với các động tác phát triển cơ tay, cơ chân và vận động toàn thân, cuối cùng là bài tập giãn cơ. Thông qua hoạt động này trẻ khởi động toàn bộ cơ thể, mang lại nguồn năng lượng mới để bắt đầu một ngày mới với nhiều hoạt động bổ ích và lí thú ở trường. Hoạt động thể dục sáng mang một luồng gió mới, thực sự đổi mới, hướng tới xây dựng trường học hạnh phúc.

Hoạt động  “ Dạy trẻ thoát hiểm trên xe ô tô” dưới sự tổ chức của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền và Nguyễn Thị Lan Phương đã mang đến cho trẻ những kĩ năng xử lí tình huống vô cùng bổ ích. Các con được trang bị những kiến thức cơ bản khi bị bỏ quên trên xe, để từ đó các con có thêm tự tin, thích ứng được với những tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Các hoạt động kiến tập do nhà trường tổ chức đã để tại ấn tượng tốt đẹp với đồng nghiệp, với các cấp lãnh đạo. Đây sẽ là động lực để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Sao Mai tiếp tục cố gắng, đổi mới và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiến tập:

Thể dục sáng với chủ đề "Năng lượng mới - Cả ngày vui"

 

Giờ học dạy trẻ Kỹ năng thoát hiểm trên ô tô do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền - Nguyễn Thị Lan Phương thực hiện

 

 

 

 

 

 

Trẻ thực hành thót hiểm trên ô tô

 

Đ/c Nguyễn Thúy Thuận - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên chia sẻ kinh nghiệm phối hợp với các công ty liên kết tổ chức hai hoạt động kiến tập

Ban chủ nhiệm CLB TTLĐXS cấp Thành phố

Đ/c Phạm Ngọc Anh - Trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy phát biểu ý kiến

Đ/c Hoàng Thanh Hương - Trưởng phòng Mầm non Sở GD&ĐT Hà Nội phát biểu ý kiến

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 52
Tháng 07 : 123