A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Sao Mai hân hoan chào đón "Ngày hộ đến trường của bé" Năm học 2019-2020

Hòa chung với không khí tưng bừng, niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên và học sinh trên cả nước, Sáng ngày 5/9/2019 cô trò trường mầm non Sao Mai vui mừng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" Ngày đầu tiên của năm học mới, năm học 2019 - 2020.

Đến dự và chúc mừng nhà trường trong "Ngày hội đến trường của bé" Có các đồng chí lãnh đạo đại diện Quận ủy, HĐND, UBND Phường Mai Dịch, các đ/c Công an phường Mai Dịch và các bậc cha mẹ học sinh. Các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng hơn 60 cán bộ giáo viên, nhân viên. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 600 các bé trường MN Sao Mai. Trong phần lễ, cô giáo Cao Thị Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Phần hội là chương trình văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo và các bé học sinh, các tiết mục văn nghệ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Buổi lễ diễn ra sôi nổi, đầm ấm, vui tươi thể hiện qua những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các bé học sinh thân yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Cô giáo Cao Thị Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND Phường Mai Dịch chúc mừng nhà trường.

Bà Trần Thị Tín- Hội trưởng hội CMHS

Liên khúc: Yêu sao nghề giáo viên - Do các cô giáo biểu diễn

Hoạt cảnh: Chuột trộm trứng - Do các bé khối mẫu giáo nhỡ biểu diễn.

Tiết mục múa: Hương sắc vùng cao - Do các cô giáo biểu diễn.

Tiết mục nhảy Bombastic - Do các bé khối mẫu giáo lớn biểu diễn.

Tiết mục múa: Cánh cò trong câu hát mẹ ru - Do cô giáo Thu Hằng, Minh Ngọc cùng các bé khỗi mẫu giáo lớn biểu diễn.

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc nhưng những dư âm của nó vẫn còn đọng mãi trong mỗi vị đại biểu, phụ huynh, mỗi cô giáo và toàn thể các con trường mầm non Sao Mai thân yêu. Kính chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên sức khỏe, hạnh phúc, công tác tốt. Chúc các cháu học sinh chăm ngoan, học giỏi. Chúc tập thể sư phạm trường mầm non Sao Mai hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Nội dung đang cập nhật...