Trường Mầm non Sao Mai đón đoàn kiểm tra y tế học đường, an toàn trường học, mô hình chuyển đổi số trong quản lý trường học.

Chiều ngày 10/4/2022. Trường mầm non Sao Mai đã vinh dự đón đoàn kiểm tra liên ngành của quận Cầu Giấy. Đoàn kiểm tra đã đãnh giá nghiêm túc các nội dung đánh giá theo quy định tại phòng y tế, bếp ăn, lớp học…kiểm tra cổng thông tin điện tử của nhà trường. Đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà nhà trường đạt được đồng thời có những đóng góp ý kiến cho hoạt động của nhà trường trong năm học tiếp theo. Sự ghi nhận, động viên, khích lệ của đoàn kiểm tra là nguồn động lực để tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Sao Mai tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa trong công tác chăm sóc- giáo dục trẻ.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả: Trường MN Sao Mai