A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Sao Mai Đại hội chị Bộ nhiệm kỳ 2020-2022

       Đại hội chi bộ trường mầm non Sao Mai nhiệm kỳ 2020–2022 diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi của nhân dân cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước, 130 năm ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và hướng tới Đại hội đại biểu lần thứ VI Đảng bộ quận Cầu Giấy, Đại Hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII, Đại hội Đảng bộ phường Mai Dịch lần thứ VIII.

        Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 đã đề ra. Đại hội cũng thông qua Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

          Đến dự Đại hội Chi bộ Trường Mn Sao Mai có đồng chí Trương Hồng Thắng Phó Bí thư Đảng ủy Phường Mai Dịch cùng các đ/c là Bí thư, Phó Bí thư, các đồng chí Đảng viên, Quần chúng ưu tú trong chi bộ. Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trương Hồng Thắng đã biểu dương những kết quả chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, thực hiện tốt vai trò là đầu tàu trong các nhiệm vụ chính trị, bên cạnh đó cũng có những ý kiến chỉ đạo sát sao giúp chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Qua bầu cử, đồng chí Cao Thị Thảo tái đắc cử chức danh Bí thư và đồng chí Đỗ Thị Hương được bầu làm Phó Bí thư. Đ/c Vũ Thị Kim Oanh làm Ủy viên.

​          Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Dưới đây là hình ảnh của đại hội.

Chào cờ

 

Bầu đoàn chủ tịch
Đoàn chủ tịch

 

Đ/c Cao Thị Thảo - Bi thư Chi bộ  đọc Báo cáo chính trị của Chi bộ và Báo cáo kiểm điểm của Chi uỷ.

 

Đ/c Đỗ  Thị Hương Phó bí thư Chị bộ tổng hợp ý kiến đóng góp vào báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015-2020.
Đ/c Trương Hồng Thắm - Phó bí thư Đảng ủy Phường Mai Dịch phát biểu ý kiến 

 

 Đ//c DDaonf Thị Hoàng Yến trưởng ban kiểm phiếu thông qua quy chế bầu cử trong Đảng.

Bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2020
 
Đ/c Trương Hồng Thắng tặng hoa chúc mừng đại hội

 

Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 

Đ/c Vũ Thị Bích Hiên thông qua Nghị Quyết Đại Hội
Đ/c  Đinh Thị Thu Hằng - Đại diện đoàn thanh niên lên tặng hoa

 

Đ/c  Nguyễn Thị Thu Huyền - Đại diện công đoàn lên tặng hoa
Các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Tháng 08 : 1.973