Buổi sinh hoạt chuyên môn trên Zoom khối mẫu giáo nhỡ.

Nhằm thực hiện nhiệm vụ giáo dục trong giai đoạn học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, trường mầm non Sao Mai tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ qua phần mềm zoom. Để giáo viên có thể sử dụng phần mềm dạy học cho trẻ, đồng chí Vũ Thị Bích Hiên-khối trưởng khối mẫu giáo nhỡ đã bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trong khối cách sử dụng phần mềm. Với sự hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ của đồng chí, các giáo viên trong khối đã nắm được cách sử dụng. Ngoài ra, đồng chí còn giải đáp mọi thắc mắc của chị em trong quá trình thiết kế và sử dụng phần mềm để giảng dạy. Tôi tin rằng, với sự hỗ trợ của tổ chuyên môn cũng như sự nỗ lực của giáo viên trong việc sử dụng công nghệ vào dạy học sẽ đem lại bước chuyển biến mới trong hoạt động dạy và học ở trường mầm non.

Dưới đây là hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn.