THÔNG TIN HỖ TRỢ CMHS CÔNG TÁC TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2018-2019.

I. Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 – Năm học 2018- 2019

Từ ngày 01/7/2018 đến hết ngày 03/7/2018

II. Các Bước để CMHS đăng ký trực tuyến

Bước 1: Truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến

Cha mẹ học sinh truy cập vào trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, chọn mục Đăng ký tuyển sinh.

Bước 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh

CMHS chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh vào Lớp 1 năm học 2018-2019.

Bước 3: Đăng ký tuyển sinh

CMHS nhập mã số và mật khẩu đăng ký tuyển sinh, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh lên biểu mẫu; sau đó hoàn thiện các thông tin cần thiết vào biểu mẫu trực tuyến.

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trục tuyến, CMHS nhấn nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Sau khi đã kiểm tra thông tin và chính xác, CMHS nhập Mã Xác Nhận và nhấn vào nút Gửi thông tin để xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Bước 5: Đăng ký thành công

Sau khi CMHS gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG, hiển thị thông tin đăng ký tuyển sinh và mã hồ sơ đăng ký của học sinh, CMHS nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.

Bước 6: In thông tin đăng ký tuyển sinh

CMHS chọn In thông tin hoặc đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in thông tin đăng ký xét tuyển.

Lưu ý:

-  Phụ huynh xem Thông tin hỗ trợ CMHS công tác tuyển sinh trực tuyến trên websiter của trường MN Sao Mai:http://mnsaomai.caugiay.edu.vn/

- Trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến: Cha mẹ học sinh có thể đối chiếu hồ sơ tuyển sinh tại trường đăng ký tuyển sinh từ khi nhận được thông báo đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công đến hết ngày 18/7/2018

- Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp: Trong giờ hành chính từ ngày 13/7/2018 đến hết ngày 18/7/2018.

III. Quy định về hồ sơ của học sinh

- Đơn xin học (theo mẫu)

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ

- Bản photo hộ khẩu (không cần công chứng kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận, hoặc giấc xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an phường.

- Chúc Quý Phụ huynh tham gia đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con thuận lợi và thành công!

Cầu Giấy, ngày 29 tháng 5 năm 2018

TRƯỜNG MN SAO MAI