Thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid - 19

Căn cứ Công văn số 494/UBND-KGVX ngày 14/02/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virurs Covid - 19 gây ra.
Căn cứ Công văn số 465/SGDĐT-CTTT ngày 14/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Vi rút Covid - 19 gây ra;
   Trường Mầm non Sao Mai thông báo đến CBGVNV và phụ huynh học sinh về thời gian nghỉ học tiếp theo của học sinh như sau:
- Học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 23/02/2020 (Chủ Nhật).
- Trong thời gian học sinh nghỉ học, CBGVNV đến trường trực và tổng vệ sinh thường xuyên theo lịch phân công. CBGVNV và phụ huynh học sinh cần cập nhật thông tin thường xuyên về diễn biến dịch bệnh trên các nguồn thông tin chính thống của Bộ Y tế, UBND thành phố Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội và trên Website của nhà trường.
Trườn mầm non Sao Mai trân trọng thông báo!