Sao mai tham gia "Ngày hội thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2017-2018"

Ngày 06/3/2018, ngành giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy phối hợp với Liên đoàn lao động quận tổ chức Ngày hội văn hóa thể thao năm học 2017-2018. Tham gia ngày hội thể thao cóccs VĐV đế từ các trường đến từ các trường THCS; Tiểu học; Mầm non  trên địa bàn quận quận đã tham gia 4 nội dung thi đấu: Khiêu vũ thể thao, kéo co, nhảy bao bố, Bóng chuyền hơi.Trong đó trường MN Sao Mai tham gia cả 4 nội dung thi. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, các vận động viên trường MN Sao Mai đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu đẹp mắt với sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo các cổ động viên. Có thể nói; Ngày hội thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên"  đã thực sự trở thành ngành hội của ngành. Là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ giáo viên, nhân viên các trường tham gia. Tạo không khí thi đua sôi nổi, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI