A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

 Thực hiện công văn số 1052/UBND-KGVX của UBND Thành phố Hà nội và công văn số 930/SGDĐT-CTTT-KHCN của Sở GD&ĐT Hà Nội ngày 08/4/2022 về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp, trường mầm non Sao Mai đã có sự chuẩn bị chu đáo nhất để đón trẻ quay trở lại trường học. Từ nhiều ngày trước đó, cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tổng vệ sinh, khử khuẩn, trang trí lại lớp học, rà soát lại đồ dùng đồ chơi, các trang thiết bị vật tư y tế… phục vụ cho hoạt động học tập vui chơi của trẻ và công tác phòng chống dịch trong nhà trường. Tất cả sự chuẩn bị được làm với tình cảm yêu thương, mong chờ đón các con đến lớp.

          Và ngày các cô và các con mong chờ đã đến! Ngay từ cổng trường, các con đã được chào đón bằng cổng chào xinh xắn với lời nhắn nhủ “Mầm non Sao Mai hân hoan chào đón các con trở lại trường”. Công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho các con được thực hiện nghiêm túc. Nhân viên y tế và các bác bảo vệ đo thân nhiệt cho phụ huynh và các con. Sau đó phụ huynh được hướng dẫn phân luồng để vào lớp. Trên đường vào lớp có các cô giáo vô cùng duyên dáng trong tà áo dài với những chiếc kẹo ngọt ngào như tình yêu của các cô các bác dành tặng cho các con. Bạn nào cũng sung sướng khi nhận được quà của các cô.

          Với các bé lớp Mẫu giáo bé và nhà trẻ  thì đây là ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường mới nên các con không khỏi bỡ ngỡ, vừa rụt rè vừa tò mò quan sát. Có nhiều bé vẫn bịn rịn không muốn rời xa vòng tay bố mẹ, nhưng được các cô hỏi han, vỗ về đã bước vào lớp và hòa đồng cùng các bạn. Nhưng có lẽ vui nhất chính là các bạn học sinh cũ của trường được gặp lại cô giáo cũ, gặp lại bạn cũ sau bao ngày xa cách. Các con tíu tít nói chuyện, nhiều bạn còn chạy đến ôm chặt lấy các cô. Các cô giáo cũng như các bác trong ban giám hiệu, các cô các bác nhân viên nhà trường cũng thật sự xúc động khi gặp lại các con. Các con lớn và thay đổi thật nhiều sau những ngày nghỉ dịch, nhưng nét đáng yêu và hồn nhiên của các con thì vẫn còn nguyên vẹn.

Ngày đầu tiên đến lớp năm học 2021 – 2022 của các bé mầm non Sao Mai thật vui và cảm động! Cô trò được gặp lại nhau sau bao ngày xa cách! Chúc các con sẽ có những trải nghiệm thật thú vị với các cô giáo và môi trường Sao Mai hạnh phúc!

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường MN Sao Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Tháng 07 : 119