Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2020 của trường MN Sao Mai

Được sự đồng ý của Đảng ủy Phường Mai Dịch, ngày 19/11/2020, chi bộ Trường MN Sao Mai đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú là đồng chí Trần Thị Thanh Hường và Đỗ Thị Hương Giang. Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí bí thư Đảng bộ phường Mai Dịch Lê Xuân Thứ, các đồng chí đại diện Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên, quần chúng ưu tú và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, quy định của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thuý Thuận- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 2 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện. Trong buổi lễ đồng chí Lê Xuân Thứ - bí thư Đảng bộ phường Mai Dịch đã có phát biểu chúc mừng Chi bộ trường mầm non Sao Mai. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trường MN Sao Mai đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại chi bộ Trường MN Sao Mai.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: