A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới 2019 của trưởng Mầm non Sao Mai

Được sự đồng ý của Đảng ủy Phường Mai Dịch, ngày 02/10/2019, chi bộ Trường MN Sao Mai đã tổ chức Lễ kết nạp và trao quyết định kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú là đồng chí Đặng Thị Xuân Quỳnh, Nguyễn Thị Lan Phương. Đến dự Lễ kết nạp có các đồng chí đại diện Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên, quần chúng ưu tú và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Cao Thị Thảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 2 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

Thay mặt chi bộ Trường MN Sao Mai, đồng chí Đỗ Thị Hương - Ủy viên chi bộ - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã chúc mừng đồng thời tuyên bố những quyền và nghĩa vụ của Đảng viên  khi đứng trong hàng ngũ của Đảng, giao nhiệm vụ cho đồng chí Đoàn Thị Hoàng Yến, Nguyễn Thị Thu Hiền Đảng viên cũ tiếp tục giúp đỡ 2 đ/c Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ.

Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng, đồng chí Đặng Thị Xuân quỳnh - đại diện cho các Đảng viên mới được kết nạp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Trường MNSao Mai đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại chi bộ Trường Mn Sao Mai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ chào cờ

 

Đồng chí Cao Thị Thảo đọc quyết định kết nạp cho đ/c Nguyễn Thị Lan Phương

 

Đồng chí Cao Thị Thảo trao quyết định kết nạp cho đ/c Nguyễn Thị Lan Phương

 

Đồng chí Cao Thị Thảo đọc quyết định kết nạp cho đ/c Đặng Thị Xuân Quỳnh

 

Đồng chí Cao Thị Thảo trao quyết định kết nạp cho đ/c Đặng Thị Xuân Quỳnh

 

Đ/C Đỗ Thị Hương - Ủy viên chi bộ - Chủ tịch công đoàn nhà trường  đọc những quyền và nghĩa vụ của 
Đảng viên . Đồng thời phân công đăng viên cũ giúp đỡ Đảng viên mới
Các đ/c Trong chi đoàn lên chúc mừng 2 đ/c Đảng viên mới

 

Các tiết mục văn nghệ trong buổi kết nạp Đảng

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Tháng 08 : 1.971