A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khối nhà trẻ tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến chào mừng ngày 8/3

Hòa chung không khí đón mừng ngày quốc tế phụ nứ , với mục tiêu mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị ngay cả khi trẻ không được đến trường do dịch bệnh Covid, tối ngày 7/3/2022 lớp D1 tổ chức buổi giao lưu trò chuyện với trẻ. Mặc dù với lứa tuổi nhà trẻ, các con còn rất nhỏ nhưng cũng đã hào hứng tham gia giao lưu cùng cô và các bạn .

Trong buổi giao lưu có sự tham gia của các bác đại diện ban giám hiệu, 2 bác nhân viên trong nhà trường cùng các bậc phụ huynh cùng các bé lớp D1. Phần giao lưu mở đầu giao viên trong lớp  đã thiết kế một video những hình ảnh của các cô giáo trong lớp  giới thiệu cho trẻ biết về ngày quốc tế phụ nữ 8-3 là ngày hội của các bà, các mẹ, các cô giáo và các bạn gái. Các cô cũng nói cho trẻ biết trong ngày hội này các bà, các mẹ, cô giáo và bạn gái sẽ nhận được quà và lời chúc tốt đẹp. Sau đó là những lời chúc của từng cô giáo gửi tới các bậc phụ huynh và các bé. Tiếp đến là video ghi lại những khoảnh khắc thật đáng yêu của các bé đọc thơ, hát và tô màu, dán trang trí những bức tranh thật đẹp để tặng bà, tặng mẹ. Phần giao lưu của các cô giáo và các bé đong đầy cảm xúc với các trò chơi bằng tay, các bài hát và bài thơ thật là đáng yêu và ý nghĩa. Trong buổi giao lưu này các bạn nhỏ còn được các cô giáo luôn nhắc nhở và giáo dục các con phải có ý thức giữ gìn vệ sinh, thường xuyên rửa tay sạch, khi ra ngoài phải biết đeo khẩu trang giữ gìn sức khỏe  phòng chống dịch bệnh.

Buổi giao lưu với chủ đề: “ Mừng ngày Quốc tế phụ nữ” đã khép lại và để lại những ấn tượng rất tốt với các bậc phụ huynh và các bé lớp D1. Ngắm nhìn những nụ cười hạnh phúc, những ánh mắt hào hứng của các con chính là động lực để các cô giáo trường Mầm non Sao Mai luôn cố gắng tạo thêm  nhiều buổi giao lưu ý nghĩa.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu: “ Mừng ngày Quốc tế phụ nữ”.      

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 51
Tháng 07 : 122