Khối mẫu giáo nhỡ và khối mẫu giáo lớn tổ chức trò chuyện qua phần mềm zoom.

Để thực hiện tốt công tác phối hợp với cha mẹ học sinh trong việc chăm sóc, giáo dục các con trong thời gian trẻ không thể đến trường do dịch bệnh Covid 19, 20h00 các ngày 11/9/2021, các cô giáo khối mẫu giáo nhỡ, và khối mẫu giáo lớn; trường mầm non Sao Mai đã tổ chức buổi giao lưu, trò chuyện với các con học sinh tai các lớp. Buổi giao lưu trò chuyện đã nhận được sự có mặt đông đủ của các bậc cha mẹ học sinh cùng các con. Với cách trò chuyện hóm hỉnh, vui tươi cùng với những video, hình ảnh sinh động đã thu hút sự tập trung chú ý và tương tác tốt từ phía trẻ. Trẻ rất hào hứng tham gia các hoạt động dưới sự hướng dẫn của các cô giáo. Kết thúc buổi giao lưu, bé nào cũng cảm thấy thích thú và mong chờ đến buổi giao lưu tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh trò chuyện giao lưu của các lớp