A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khối mẫu giáo nhỡ tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến chào mừng ngày 8/3

Nhân dịp kỉ niệm 122 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2022). Tối ngày mồng 7/3/2022, Khối mẫu giáo nhỡ trường Mầm non Sao Mai đã tổ chức buổi giao lưu chào mừng ngày mồng 8/3 dưới hình thức trực tuyến nhằm giúp các con thêm hiểu biết về ngày Quốc tế Phụ nữ. Buổi lễ được sự tham gia hưởng ứng đông đảo và tích cực của phụ huynh và học sinh.

Trong buổi giao lưu, các cô giáo đã giới thiệu cho trẻ nghe về nguồn gốc, ý nghĩa của ngày 8/3 và lòng biết ơn của mình đối với một nửa thế giới.

Với rất nhiều video clip, hình ảnh ghi lại quá trình bé cùng bố mẹ làm hoa, thiệp, đọc thơ, hát, ... dành tặng bà, mẹ, tặng cô giáo của mình sao mà đáng yêu đến thế.

Kết thúc buổi giao lưu, nhiều phụ huynh đã chia sẻ những cảm xúc sâu sắc tới tập thể CBGVNV trường Mầm non Sao Mai. Dù đang trong thời gian nghỉ dịch nhưng các cô vẫn duy trì sợi dây kết nối giữa gia đình và nhà trường để truyền tải đến các con nhưng hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho phụ huynh, học sinh 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Tháng 07 : 120