Chi đoàn trường MN Sao Mai tham gia trồng cây chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Thực hiện cuộc vận động “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2021, chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan trường học xanh - sạch - đẹp. Sáng ngày 25/3/2021, chi Đoàn trường mầm non Sao Mai cùng với chi đoàn cảnh sát giao thông  số 6 dưới sự chứng kiến của BGH và BCH đoàn phường đã trồng mới 5 cây hoa ban Tây Bắc ở phần đất vườn của nhà trường. Chi đoàn Sao Mai sẽ có nhiệm vụ chăm sóc để những cây hoa ban lớn lên ra hoa làm đẹp cho cảnh quan nhà trường.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo tinh thần sôi nổi trong giới trẻ; là công trình thanh niên biểu thị sự quyết tâm bảo vệ môi trường của tuổi trẻ, tạo ra phong trào hành động thiết thực vì môi trường. Nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết trong thanh niên, tinh thần xung kích của tuổi trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Thông qua công trình thanh niên giúp đoàn viên thanh niên thể hiện tính tiên phong của tuổi trẻ, góp phần tạo không gian xanh – sạch - đẹp. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động của chi đoàn chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: