Buổi giao lưu trò chuyện với học sinh và phụ huynh các lớp chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, năm học 2021-2022. Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường mầm non Sao Mai, các lớp đã thực hiện tổ chức buổi giao lưu gặp mặt với các bậc cha mẹ học sinh và trò chuyện cùng các con trên phần mềm Zoom vào ngày 29/8/2021.

Để buổi gặp mặt, giao lưu, trò chuyện đạt kết tốt, giáo viên các lớp đã chuẩn bị rất đầy đủ, chu đáo từ đường truyền mạng đến nội dung của buổi giao lưu. Tại buổi trò chuyện giao lưu các bậc cha mẹ học sinh cũng như các con rất nhiệt tình, tích cực tham gia tương tác cùng các cô. Với sự đồng hành, ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học sinh cùng với tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, sự sáng tạo của tập thể cán bộ, giáo viên trường mầm non Sao Mai thì chắc chắn năm học 2021-2022, trường mầm non Sao Mai sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Dưới đây là hình ảnh buổi trò chuyện với học sinh và phụ huynh của các lớp